Dụng cụ điều chỉnh đầu ngực — BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI HÀ NỘI

Phụ kiện, PHỤ KIỆN PHILIPS AVENT Dụng cụ điều chỉnh đầu ngực

Dụng cụ điều chỉnh đầu ngực

Thông tin sản phẩm

 • Dụng cụ điều chỉnh đầu ngực Niplette Philips Avent SCF152/01.

  Dụng cụ điều chỉnh đầu ngực Avent SCF15201 giúp những bà mẹ có đầu ty thụt vào trong, đầu ty phẳng, dẹt bé khó bú bằng cách đeo vào nịt áo 30 phút mỗi ngày, trước khi cho bé bú giúp đầu ty được mút ra dần dần. Đặc biệt, mẹ không hề bị đau hay rát khi sử dụng sản phẩm này. Nhập khẩu chính hãng từ Anh quốc.
  Giá : 1.150.000 Đ
  SCF152_01-IMS-vi_VN

  Giải pháp đơn giản cho đầu ngực bị thụt vào trong

  Hiệu quả và dễ sử dụng

  • Không phải phẫu thuật – sử dụng sức hút nhẹ nhàng

   Khi sử dụng liên tục một vài tuần, đầu ngực sẽ được giữ nhô ra ngoài. Sử dụng lý tưởng trước khi mang thai. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng trong sáu tháng đầu thời kỳ mang thai để có được sự điều chỉnh kéo dài. Bất kỳ trường hợp nào có đầu ngực bị thụt vào trong không phải là bẩm sinh mà mới xảy ra gần đây cần phải được bác sỹ khám ngay lập tức trước khi sử dụng dụng cụ Niplette. Việc sử dụng không được khuyến cáo trong ba tháng cuối của thời kỳ mang thai.

  • Đã được chứng minh về lâm sàng

   Dụng cụ Niplette: dụng cụ để điều chỉnh hiện tượng đầu ngực bị thụt vào trong mà không phải phẫu thuật DD McGeorge FRCS (Plast). British Journal of Plastic Surgery, tháng 12 năm 1993.

  • Sử dụng với đầu ngực phẳng hoặc bị tụt vào trong

   Niplette thích hợp cho việc điều chỉnh đầu ngực bị thụt vào trong phát triển do các yếu tố di truyền hoặc trong giai đoạn dậy thì.

  Xem các mẹ thảo luận về thiết bị này ở đây : http://www.webtretho.com/forum/f92/dung-cu-dieu-chinh-dau-nguc-cua-avent-1581150/ 

  avent-niplette-twin-pack-aventstore.com.my-3

  tu dau ti

   

  SHOP NAM CHI mời các mẹ xem video demo sau:

  Facebook Comments