[INFOGRAPHIC] Làm gì để có một thai kỳ khỏe mạnh? — BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI HÀ NỘI

MẸ SỮA [INFOGRAPHIC] Làm gì để có một thai kỳ khỏe mạnh?

Muốn có một thai kỳ khỏe mạnh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng lo, Infographic sau đây sẽ chỉ dẫn từng bước cho mẹ!

 

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ bầu, những gì mẹ làm, mẹ ăn trong thời gian mang thai sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến bé cưng. Phải làm gì để có một thai kỳ khỏe mạnh và hỗ trợ “hết mức” cho sự phát triển của bé ngay từ khi con nằm trong bụng mẹ?

Cần dinh dưỡng để phục vụ cho quá trình hình thành và phát triển của mình, nhưng bé cưng vẫn phải phụ thuộc vào mẹ để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể mình. Trong thời gian “tạm trú” trong bụng mẹ, thai nhi sẽ “hút” chất dinh dưỡng từ mẹ thông qua nhau thai. Vì vậy, nếu muốn thai nhi khỏe mạnh, mẹ bầu nên cố gắng ăn uống đủ chất. Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều đâu mẹ nhé! Bởi tăng cân quá nhiều trong thời gian mang thai có thể gây ảnh hưởng xấu đến cả mẹ và bé. Thậm chí, có thể khiến bầu phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm trong thai kỳ.

 

Những bài tập thể dục và một lối sống lành mạnh cũng là điều mẹ bầu cần đặc biệt lưu ý để có một thai kỳ khỏe mạnh. Tham khảo thêm nội dung infographic sau đây để cập nhật thông tin mẹ nhé!

thai-ky-khoe-manh