Máy hút sữa MEDELA SONATA — BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI HÀ NỘI

Máy hút sữa mới, Máy MEDELA mới Máy hút sữa MEDELA SONATA

Máy hút sữa MEDELA SONATA

Thông tin sản phẩm

 • Máy hút sữa Medela Sonata™ Smart Breast Pump là loại máy hút sữa mới nhất của Thương hiệu máy hút sữa mẹ số 1 thế giới Medela. Medela Sonata vừa được mở bán tại Mỹ vào 03/01/2017. 

  May hut sua medela sonata shop nam chi

  Với sự phát triển của các thiết bị cầm tay thông minh, các bà mẹ trẻ thường xuyên sử dụng Smartphone để nuôi con, cho nên thương hiệu Medela đã cho ra đời dòng máy hút sữa thông minh có tên gọi là Sonata. Máy hút sữa Medela Sonata Smart là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy hút sữa và ứng dụng MyMedela trên điện thoại thông minh (Smartphone) thông qua công Bluetooth để cho ra đời dòng máy hút sữa thông minh Medela Sonata.

  Thừa hưởng thiết kế từ loại máy hút sữa số 1 thế giới dành cho bệnh viện ( nhiều người dùng), Medela Sonata là loại máy hút sữa cá nhân được tích hợp các công nghệ mới nhất, thông minh nhất, hoàn thiện nhất của Medela như:

  Tính năng của sản phẩm

  • Máy hút sữa thông minh Medela Sonata có thiết kế hiện đại với phần thân và phần van hút nhỏ gọn, rất tinh tế để các mẹ có thể mang theo tới cho làm bằng túi xách tiện dụng.
  • Máy hút sữa Medela Sonata là dòng máy hút sữa đôi sử dụng công nghệ hút 2 giai đoạn để cho nhiều sữa hơn trong thời gian ít hơn.
  • Máy có pin sạc đươc như loại Medela Freestyle. Theo khuyến cáo của Medela thì pin sạc của Medela Sonata chỉ dùng liên tục được 1h, nghĩa là được khoảng 4 lần hút sữa mẹ. Lần đầu tiên khi dùng Medela Sonata thì nên sạc 12 tiếng cho pin đầy. Mẹ có thể sử dụng linh hoạt ngay cả khi đi du lịch.
  • Máy có màn hình hiển thị các thông số như Medela FreeStyle
  • Máy có 2 chế độ : Massage và hút sữa như đa số các dòng Medela cao cấp khác.
  • ĐẶC BIỆT là tiếng ồn của Medela Sonata cực nhỏ, nhỏ nhất trong các dòng máy hút sữa Medela hiện đang lưu hàng trên thế giới. Chỉ khoảng ~32 dB ( đơn vị đo độ ồn âm thanh). Mẹ có thể sử dụng ngay cả khi bé đang ngủ. Xem chi tiết ảnh so sánh độ ổn ở dưới.
  • Bạn có thể đặt thời gian dành để hút sữa ngay từ đầu. Ví dụ buổi sáng bạn chỉ có 15 phút để ngồi hút sữa thì ngay khi bật máy bạn sẽ đặt hẹn 15 phút, sau đó trên màn hình sẽ hiển thị lùi dần từ 15:00 về 00:00 máy sẽ dừng.
  • Điểm khác nữa của Medela Sonata là khả năng kết nối với ứng dụng MyMedela ( cài trên điện thoại Android hay Iphone của bạn). Máy hút sữa Medela Sonata Smart được thiết kế dành cho các bà mẹ trẻ năng động, mặc dù luôn bận rộn với công việc nhưng vẫn mong muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Máy hút sữa Medela Sonata có thể kết nối với ứng dụng MyMedela được Medela phát triển trên App Store hoặc Google Play qua cổng Bluetooth để mẹ có thể kiểm soát quá trình hút sữa, lượng sữa, thời gian hút,… Để theo dõi lượng sữa hàng ngày của bạn.
   – Ứng dụng MyMedela™ cho phép bạn ghi chiều cao, cân nặng và thời gian ngủ của bé cũng như nhận được sự khuyến khích dựa trên mục tiêu của bạn và theo dõi phiên bú sữa mẹ của bé. +. Máy kết nối tới bảng điều khiển hút cá nhân của bạn với những thông điệp nhắc nhở rằng thông báo cho bạn khi pin yếu.– Dễ dàng để cất giữ máy hút sữa, chai và nhiều thứ nữa trong các túi du lịch để mang theo.– Máy có nhiều nhịp hút cho phép bạn điều chỉnh lực hút cho thoải mái nhất. XEM CHI TIẾT  cách cài phần mềm MyMedela ở đây.– Máy được thiết kế để chống bảo vệ tràn sữa.– Dễ dàng vệ sinh máy và phụ kiện để bạn dành nhiều khoảnh khắc quý giá hơn với bé.– Công nghệ Responsive chỉnh theo cơ thể và môi trường của bạn để cung cấp chế độ hút phù hợp trong suốt thời gian hút.

   Lưu ý: mẹ nào không cài được ứng dụng MyMedela trên điện thoại Medela thì có thể liên lạc với Shop để được hướng dẫn. Việc kết nối thông qua Blutooth giữa máy Medela Sonata và điện thoại cũng giúp ta điều khiển máy hút sữa bằng điện thoại.

  • Và nhiều tính năng tuyệt với khác. Thiết kế của Medela Sonata cũng khác rất nhiều so với các dòng đi trước: từ van  đến cổ phễu ko còn thiết kế truyền thống nữa. Việc vệ sinh sau mỗi lần hút sẽ dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều. Các lá van cũng bền hơn các máy Medela Pump hay Freestyle.Dưới đây là hình ảnh van của Medela Sonata.

  • Giá bán Medela Sonata : (gọi điện 0948806119). 
  • Bảo hành 12 tháng tại shop Nam Chi.

  Bộ sản phẩm bao gồm:
  – 1 Túi đựng thời trang.
  – 1 Ống nối máy và phễu hút.
  – 2 Mũ nối van và ống.
  – 2 Van điều áp.
  – 2 Màng silicone.
  – 2 Lá chắn vú 24 mm.
  – 2 Lá chắn vú 27 mm.
  – 4 Bình sữa 5 oz có nắp đậy.
  – 1 Túi đá khô trữ sữa.
  – 1 Ống đầy đủ.
  – 1. Bộ chuyển đổi nguồn điện.
  – 2. Chân đế đứng bình sữa.

  Shop Nam Chi sẽ dịch và cập nhật bản Hướng dẫn sử dụng Medela Sonata trong thời gian sớm nhất, cùng với Video trên tay cho các mẹ thông thái cùng xem.

  HÃY SỬ DỤNG MEDELA SONATA ĐỂ DUY TRÌ LƯỢNG SỮA NHIỀU ỔN ĐỊNH CHO CON VÀ CẢM NHẬN CỘNG NGHỆ HÚT SỮA MẸ HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI ! 

  May hut sua Medela Sonata (7)

  May hut sua Medela Sonata (1)

  May hut sua Medela Sonata (2) May hut sua Medela Sonata (3)

  May hut sua Medela Sonata (4)

  ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH SO SÁNH ĐỘ ỒN GIỮA MEDELA SONATA MỚI NHẤT VÀ CÁC DÒNG MEDELA TRƯỚC ĐÓ:
  May hut sua Medela Sonata (6)
  May hut sua Medela Sonata (8) May hut sua Medela Sonata (9)

  May hut sua Medela Sonata (10)

  May hut sua Medela Sonata (11)

  May hut sua Medela Sonata (5)

  May hut sua Medela Sonata (12)

  May hut sua Medela Sonata (13)

  May hut sua Medela Sonata (14)

  May hut sua Medela Sonata (15)

  May hut sua Medela Sonata (16)

  VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ( English version):