Máy tiệt trùng Avent 2 trong 1 — BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI HÀ NỘI

Phụ kiện, PHỤ KIỆN PHILIPS AVENT Máy tiệt trùng Avent 2 trong 1

Máy tiệt trùng Avent 2 trong 1

Thông tin sản phẩm

 • Máy tiệt trùng bình sữa Philips Avent 2 in 1 SCF922/03.

  Giá : 1.950.000 Đ

  máy_tiệt_trùng_avent_2_trong_1_9_Copyright_YÊUCON247.com_-_Chuyên_bình_sữa,_đồ_chơi,_đồ_dùng,_thực_phẩm_ngoại_nhập_cao_cấp_dành_cho_mẹ_và_bé

   

  – Máy tiệt trùng bình sữa Philips Avent 2 in 1 thích hợp với các loại bình sữa, kể cả thương hiệu khác, tiết kiệm điện, rất dễ sử dụng

  – Máy tiệt trùng Avent 2-1 NEW – BPA free.

  – Nhập khẩu trực tiếp từ Anh.

  – Điện 220V

  Máy tiệt trùng bình sữa Avent 2 trong 1 giúp tiết kiệm diện tích phòng bếp, có thể điều chỉnh thành 2 kích thước khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng như hình, chỉ chiếm 2/3 diện tích so với các máy tiệt trùng khác.

  – Đây là sản phẩm hiện đại nhất của dòng máy tiệt trùng Avent chứa được 5 bình sữa hoặc 2 bộ máy vắt sữa, chén bát ăn của bé.

  – Vừa cho mọi kích cỡ bình sữa kể cả các loại bình sữa của thuơng hiệu khác

  – Khử trùng hơi nước tự nhiên tiêu diệt 99,9% các loại vi trùng có hại

  – Chu trình tiệt trùng trong 10 phút và giữ được vô trùng lên đến 24h, có chức năng tự ngắt điện để tiết kiệm điện.


  THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

  Philips AVENT là một trong những nhà lãnh đạo tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm cho cha mẹ và em bé tại Hà Lan. Kể từ năm 1984, thông qua các nghiên cứu sâu rộng và thử nghiệm lâm sàng, Philips AVENT đã được thiết kế và sản xuất các sản phẩm giúp các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ lấy cảm hứng từ thiên nhiên rất thân thiện. Philips AVENT chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ, cho trẻ bú bình, ăn dặm, máy báo khóc và quà tặng sơ sinh được sự tin dùng của các bà mẹ trên toàn thế giới.