MEDELA SWING ĐƠN — BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI HÀ NỘI

Máy hút sữa mới, Máy MEDELA mới MEDELA SWING ĐƠN

MEDELA SWING ĐƠN

Thông tin sản phẩm

 • Máy hút sữa Medela Swing đơn

  Medela Swing là dòng máy phổ biến nhất do tính gọn nhẹ. Máy mới nguyên seal, giá bán 3.500.000Đ, có quà tặng, bảo hành 12 tháng tại shop Nam Chi. miễn phí vận chuyển toàn quốc. HOTLINE 0948806119 ( Mrs Quỳnh).

  Xem bài viết: So sánh giữa 2 máy hút sữa điện đơn Medela Swing & Philips AVENT SCF332

  Máy hút sữa Medela Swing mới bao gồm các phụ kiện sau:

  Phụ kiện máy hút sữa Medela Swing đơn


  MÁY HÚT SỮA MEDELA SWING: TIỆN DỤNG, ÊM ÁI VÀ HIỆU QUẢ
  .
  Máy hút sữa Medela Swing đơn

  Máy hút sữa Medela Swing đơn

  Máy hút sữa Medela Swing đơn

  Máy hút sữa Medela Swing đơn

  Máy hút sữa Medela Swing đơn Máy hút sữa Medela Swing đơn Máy hút sữa Medela Swing đơn

  Vắt sữa nhẹ nhàng và kín đáo

  – Máy hút sữa swinglaf sự kết hợp của các thiết kế được trao thưởng với công nghệ mới nhất. Nó hoạt động rất êm và vậy nên được coi như một giải pháp lý tưởng cho việc vắt sữa hàng ngày.

  – Hiệu quả: vắt nhiều sữa hơn với thời gian ngắn hơn, nhờ có công nghệ vắt sữa 2 giai đoạn của Medela

  – Độc nhất: lý tưởng cho việc bơm điện hàng ngày

  – Thuận tiện: điều chỉnh được lực hút theo ý muốn

  – Đơn giản: rất dễ lắp đặt, sử dụng và làm sạch Một thiết bị kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và tự nhiên. Máy hút sữa medela swing là một máy hút sữa dùng điện pin nổi tiếng dành cho các bà mẹ sử dụng hàng ngày. Cho dù các bà mẹ có phải làm việc phụ, đi ra ngoài buổi tối, chơi thể thao hay chỉ là đi shopping, thiết bị này là một giải pháp lý tưởng cho các bà mẹ năng động – người không muốn dành quá nhiều thời gian cho việc hút sữa.

  Thiết bị phù hợp cho các bà mẹ có vấn đề về sức khỏe

  Có rất nhiều vấn đề xảy ra ngăn cản các bà mẹ cho con bú trực tiếp như đầu ngực bị tụt, ngực quá to dẫn tới trẻ khó ngậm, rồi việc nhiễm khuẩn hoặc đầu ngực bị đau hoặc nứt. Máy hút sữa medela swing có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trên trong khi vẫn giúp con bạn có thể được dùng sữa mẹ trong nhưng lúc khó khăn như vậy. Bạn sẽ có thời gian để chữa trị, nghỉ ngơi giữa những lần cho con bú.

  Medela là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu về trẻ sơ sinh cũng như là cách trẻ bú mẹ

  Công nghệ vắt sữa 2 chu kỳ dựa trên việc nhịp hút tự nhiên của bé: máy sẽ tạo ra các chuyển động hút kích thích ngắn, nhanh tiếp theo sau đó là các chuyển động hút mạnh hơn và dài hơi hơn, đảm bảo dòng sữa ra nhiều nhất, giảm thời gian vắt sữa. Do đó bạn có thể vắt nhiều sữa hơn với thời gian ngắn hơn và rất thoải mái.

  Swing: máy hút sữa phổ biến nhất trên thế giới

  Swing là máy vắt sữa điện êm ái nhất. Máy tự động chuyển từ khoảng kích thích sang vắt sữa. VẮT SỮA 2 GIAI ĐOẠN:

  Cho con bú là một trong những trải nghiệm tự nhiên và đẹp nhất  mà một bà mẹ có thể chia sẻ với con mình. Đó là thời gian độc nhất mà mẹ và con cảm thấy gần gũi nhau nhất. Việc cho bú là rất thiết thực vì sữa luôn có sẵn ở nhiệt độ phù hợp cho trẻ bất cứ khi nào trẻ cảm thây đói. Hơn nữa việc cho con bú có lợi cho cả mẹ và con trên nhiều phương diện khác nhau. Bản năng tự nhiên của trẻ là rất hiệu quả, trẻ biết làm thế nào để mút được nhiều sữa hơn bằng cách thay đổi việc ngậm ty mẹ và việc mút khi bú. Các nghiên cứu đã nhận thấy trẻ bú 2 giai đoạn 1: Ban đầu trẻ hút nhẹ và nhanh đế kích thích phản ứng đẩy sữa ra của ngực mẹ và sữa sẽ chảy ra. 2: Sau khi ngực mẹ được kích thích đầy đủ và sữa ra thì trẻ bắt đầu mút chậm và sâu hơn ở khoảng bú(vắt) để sữa ra nhiều và nhanh hơn. MEDELA đã nghiên cứu, phát mình ra công nghệ áp dụng vào máy hút sữa để có thể bắt chước được hành động đó của trẻ giúp cho các bà mẹ cảm thấy thoải mái như cho con bú khi sử dụng máy hút sữa.

  Khi sử dụng, chụp ty thực sự rất tuyệt vời, nó áp chặt vào ngực nhưng bạn sẽ không cảm thấy có áp lực gây đau ở đầu ngực. Việc cần làm chỉ là bạn nghỉ ngơi và chuyển chế độ hút hoặc vắt nếu bạn thích làm hoặc không máy sẽ tự động làm việc đó cho bạn. Việc vắt sữa chỉ cần chừng 10 phút với máy hút medela swing, tiết kiệm thời gian với công việc văn phòng, giúp bạn giải thoát khỏi cảm giác trương lên ở ngực rất khó chịu khi phải đi làm công sở. 

  Máy hút sữa Medela Swing đơn

  Download (PDF, 367KB)

  Lưu ý : Giảm ngay 25.000 Đ tiền mặt khi thuê máy hoặc 50.000Đ tiền mặt khi mua máy nếu khách đã có VOUCHER của Shop. (Mỗi voucher được dùng nhiều lần và có thể cho bạn bè mượn. Lấy voucher tại shop)

  VIDEO HƯỚNG DẪN DÙNG MÁY HÚT SỮA MEDELA SWING:

   SHopduynhat2

  Shop Nam Chi – Bán và cho thuê máy hút sữa tại Hà Nội

  ĐC: phòng 302, A12, ngõ 58, Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.
  ĐT: 094.8806.119 (Mrs Quỳnh)  
  Facebook: Bán và cho thuê máy hút sữa MEDELA, SPECTRA tại Hà Nội
  Website : Thanh lý máy hút sữa MEDELA tại Hà Nội

  Nhận ship toàn quốc.