Philips AVENT hút tay (natural) — BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI HÀ NỘI

Máy hút sữa mới, PHILIPS AVENT MỚI Philips AVENT hút tay (natural)

Philips AVENT hút tay (natural)

Thông tin sản phẩm

 • Máy hút sữa bằng tay Philips Avent dòng tự nhiên.

  Giá 1.490.000 Đ

  Máy hút sữa Philips AVENT tay Máy hút sữa Philips AVENT tay

  Trước đây, để kéo dài thời gian cho bé bú sữa mẹ, nhiều người thường dùng cách vắt sữa bằng tay. Tuy nhiên, cách vắt sữa này không đều, đôi khi gây đau và dễ làm sữa bị nhiễm khuẩn. Vắt sữa bằng máy hút sữa Philips Avent các mẹ sẽ thấy ngay máy giúp lấy sữa nhanh, nhiều và dễ dàng hơn, vừa khắc phục được những rắc rối thường gặp như đầu ngực bị căng, bị đau nhức hoặc núm vú bị rạn nứt vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ bầu ngực của mẹ và giúp mẹ chủ động hơn trong việc cho con bú.
  Một nghiên cứu ở Anh dựa trên những so sánh ngẫu nhiên giữa những sản phụ sử dụng máy hút sữa của Philips Avent và máy hút sữa bằng điện của bệnh viện đã ghi nhận trong cùng thời gian 20 phút, các bà mẹ sử dụng máy hút sữa Philips Avent thu được nhiều sữa hơn gấp 2 lần.

  Khác với các loại máy thông thường, máy hút sữa Philips Avent có thiết kế độc đáo với lớp đệm mát-xa hình hoa mai 5 cánh phù hợp với bầu vú mẹ giúp cho vùng hút sữa kín hơn và tạo ra vùng chân không để việc hút sữa dễ dàng và hiệu quả. Vùng chân không này được kiểm soát bởi lực đẩy nhẹ bắt chước theo kiểu mút vú của bé sẽ giúp kích thích tạo được một dòng sữa đều đặn. Ngoài ra, lớp đệm này còn nhẹ nhàng co giãn mát-xa ngực trong mỗi lần hút nên mẹ sẽ thực sự cảm thấy thoải mái, không bị đau giúp việc tiết sữa nhiều hơn và gần giống tự nhiên hơn nên mang lại cho mẹ cảm giác như đang thật sự cho con bú. Chính tâm lý thoải mái của mẹ và cảm giác êm ái, dễ chịu ở bầu ngực đã làm tăng hiệu quả hút sữa giúplượng sữa hút được sẽ nhiều hơn.
  Với máy hút sữa bằng tay linh hoạt, các mẹ cảm thấy nhẹ nhàng, tự nhiên và thoải mái như đang thật sự cho con bú. Còn máy hút sữa bằng điện có lực hút nhanh và đều sẽ giúp cho đôi tay của mẹ được nghỉ ngơi và vẫn có thể hoàn toàn làm chủ mọi hoạt động.
  Theo các chuyên gia, nếu giữ sữa trong ngăn mát có thể để được 48 giờ, nếu để trong ngăn đông -4 độ C có thể giữ được trong vòng 2 tuần, đặc biệt nếu sữa được cất liền ngay sau khi vắt ở nhiệt độ -20 độ C thì có thể bảo quản trong vòng 12 tháng mà không bị mất chất dinh dưỡng. Với cách hút sữa và bảo quản sữa này, bất kỳ ai trong gia đình cũng có thể cho bé bú sữa mẹ ngay cả khi bạn ngủ hoặc không ở bên cạnh bé.

  CHI TIẾT:

  Nhẹ nhàng hơn, sữa tiết ra tự nhiên hơn

  Máy hút sữa có đệm matxa

  • Thiết kế phễu chụp độc đáo giúp mẹ ngồi hút sữa thoải mái hơn

   Thiết kế phễu chụp độc đáo giúp mẹ ngồi hút sữa thoải mái hơn

   Dụng cụ hút sữa có thiết kế phễu chụp độc đáo, sữa được hút ra sẽ đi thẳng vào bình ngay cả khi mẹ đang ngồi thẳng lưng. Nghĩa là mẹ có thể ngồi thoải mái trong khi hút sữa, không cần nghiêng người về phía trước để “hứng” sữa vào bình. Với tư thế ngồi hút sữa thoải mái và thư giãn, sữa sẽ tiết ra tự nhiên và dễ dàng hơn.

  • Đệm matxa mềm, ấm khi áp lên da

   Đệm matxa mềm, ấm khi áp lên da

   Đệm matxa được làm bằng chất liệu mềm mại, dạng sớ vải, tạo cảm giác ấm áp khi áp lên da, nhẹ nhàng kích thích sữa. Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng, dụng cụ hút sữa nhẹ nhàng mô phỏng động tác bú mút của bé để sữa chảy xuống tự nhiên. Đệm matxa mềm được thiết kế vừa vặn thoải mái theo kích cỡ bầu ngực. Mẹ có thể mua riêng loại đệm có kích cỡ lớn hơn nếu cần (sản phẩm có sẵn khác nhau tùy theo quốc gia).

  • Gồm bình sữa và núm vú thiết kế Tự nhiên

   Gồm bình sữa và núm vú thiết kế Tự nhiên

   Núm vú được thiết kế theo dáng bầu ngực giúp bú mút tự nhiên tương tự như bú mẹ, dễ dàng kết hợp giữa bú mẹ và bú bình.

  • Kiểu dáng gọn nhẹ

   Kiểu dáng gọn nhẹ

   Dụng cụ hút sữa có kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng cố định trên bầu ngực. Tay cầm thiết kế độc đáo để mẹ thoải mái điều khiển và dễ dàng tạo nhịp khi hút sữa. Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, dễ bảo quản, tiện mang theo hút sữa khi ở bên ngoài vì nhỏ gọn, kín đáo.

  • Tháo lắp nhanh chóng. Dễ nhìn thấy điểm nối giữa các phụ kiện

   Tháo lắp nhanh chóng. Dễ nhìn thấy điểm nối giữa các phụ kiện

   Dễ nhìn thấy điểm nối giữa các phụ kiện giúp tháo lắp nhanh chóng.

  • Tương thích với các sản phẩm Philips Avent khác

   Tương thích với các sản phẩm Philips Avent khác

   Bạn có thể kết hợp máy hút sữa này với các sản phẩm khác trong dòng Philips Avent của chúng tôi, bao gồm bình sữa thiết kế Cổ điển và ly trữ sữa mẹ. Philips Avent cũng cung cấp một loạt các phụ kiện chăm sóc đầu ngực, giúp cho con bú lâu hơn và cải thiện sự thoải mái cho người mẹ.

  • Dễ làm sạch nhờ có ít phụ kiện riêng lẻ

   Dễ làm sạch nhờ có ít phụ kiện riêng lẻ. Các phụ kiện có thể rửa được bằng máy rửa chén.

  • Thao tác bằng tay dễ dàng

   Dụng cụ hút sữa bằng tay Philips Avent là công cụ lý tưởng khi mẹ cần sự nhỏ gọn. Thao tác dễ dàng bằng một tay.

  Máy hút sữa Philips AVENT tay

  Máy hút sữa Philips AVENT tay

  Máy hút sữa Philips AVENT tay