SS: Medela & Philips AVENT

SS: Medela & Philips AVENT

Xin chào các mẹ!

Mình thấy dạo này các mẹ hay phân vân nên mua máy hút sữa nào giữa 2 loại Máy hút sữa Medela Swing và máy hút sữa Philips Avent SCF332.  Để các mẹ có thêm sự lựa chọn, trong bài này, SHOP NAM CHI sẽ từng bước so sánh giữa 2 loại máy hút sữa đơn này.

Hình ảnh:

Medela Swing đơn

41AtIcaFrDL._SY355_

Philips AVENT Comfort SCF332:SCF332_01-DPP-global-001

So sánh:

Đầu tiên là về giá cả thì nhìn chung 2 sản phẩm này có mức tiền tương đương nhau khi máy hút sữa Medela Swing có giá là 3.500.000 Đ ( tại các siệu thị Mẹ & Bé giá là 4.190.000 đ) thì máy AVENT có giá cao hơn chút, AVENT có giá là 3.750.000 đ. Hai mức giá là gần bằng nhau. Giá nêu ở trên là giá tốt nhất chỉ được bán tại shop NAM CHI, kèm free shipping và hỗ trợ tư vấn mãi mãi cho các mẹ dùng máy.

Về thương hiệu thì Medela đã có 53 năm kinh nghiệm trong nghề tạo ra các sản phẩm tốt dành cho mẹ và bé. Còn Avent thì ra đời sau, họ thành lập đến giờ được 30 năm nhưng họ cũng rất thành công khi tạo ra các sản phẩm có chất lượng cho mẹ và bé. Medela xuất xứ từ Thụy Sĩ còn Philips AVENT từ Anh quốc nên tiêu chuẩn chất lượng châu Âu yên tâm cho người sử dụng.

Medela Swing có các chi tiết sau:

medela-parts

Phukienmaymedelawsingnew-700x713

Sau đây là của Avent đơn SCF332:

– 1 đệm massage
– 1 tấm che bụi
– 1 động cơ
– 1 phễu hút
– 1 dây hút
– 1 bình sữa
– 1 van một chiều.
– Sách hướng dẫn sử dụng
cả tiếng Anh và tiếng Việt. (Tải tại đây)

DSC_38041
6

5

Về động cơ thì cả Medela và Philips AVENT có chế độ hút 2 giai đoạn : massage và hút sữa. Mỗi khi bật máy thì cả Medela và AVENT đều tự động vào chế độ massage gọi sữa về, nhưng sau 2 phút thì máy medela tự động chuyển sang chế độ hút sữa ( lực hút sâu và chậm hơn so với khi massage), nếu muốn trở lại chế độ massage thì bấm lại nút chuyển chế độ 1 lần (nút hình 2 giọt sữa rơi xem ở hình dưới).  Còn máy Philips AVENT thì ko tự động chuyển chế độ, phải bấm chọn ( nhưng nói chung là cũng tiện).

Còn về các nút điều chỉnh lực hút thì Avent họ có thiết kế bấm nút tốc độ 1, 2, 3 cho phép ta bấm tốc độ mạnh hay nhẹ ngay lập tức. Còn Medela thì họ có thiết kế nút bấm +, – nhưng như vậy cũng dễ cho các mẹ khi chọn tốc độ hút phù hợp với mình.

Đây là máy của Medela:

swing

The-Benefits-of-Medela-Swing-Breast-Pump-500x500

Còn đây là của Avent:

c26-SCF33201-3-l

SCF332_11-U4P-global-001

Cả hai bên đều có đặc điểm mà hầu hết các máy hút sữa điện đều có là điều chỉnh giọt. Và cả hai đều có đèn sáng nhưng Avent có đèn ở các nút bấm và Medela lại có một đèn ở giữa các nút vì vậy cả hai sản phẩm đều giúp các mẹ hút sữa cho con vào ban đêm dễ dàng hơn đó cũng là một điểm cộng cho hai máy. Còn một điểm nữa đó là cả hai đều chạy bằng điện và pin.

Về phần dây hút thì Avent có vẻ nhỉnh hơn một chút về thiết kế, ống hút của Avent ngắn hơn lên có tác dụng chống trào ngược.Thêm một điểm nữa là họ có bộ phận pít tông đẩy không để lọt không khí vào trong giúp vô trùng sữa khi được hút vào bình. Phần phễu hút thì dĩ nhiên là cả hai đều có rùi nhưng Avent tiếp tục lại hơn với miếng lót có hình 5 cánh hoa đặc trưng của các máy hút sữa Avent vì nó là bản quyền sang chế. Ngoài ra họ còn có thêm tấm chắn ở ngoài phễu nữa nhưng Medela cũng không chịu thua kém họ lại có đế bình sữa.

Bảo hành:

Cả 2 loại máy đều được bảo hành 12 tháng tại shop NAM CHI. Free Shipping toàn quốc. Máy Medela Swing được nhập từ Mỹ, Philips AVENT SCF332 đơn là hàng chính hãng tại Việt Nam mà shop NAM CHI là đại lý.

Sửa chữa & Phụ kiện thay thế:

Hiện tại Shop NAM CHI nhận sữa chữa tất cả các loại máy hút sữa Medela Philips AVENT với đầy đủ các phụ kiện thay thế như van, dây nối hơi, bình sữa, cổ phễu, …. Các mẹ yên tâm nhé. Cần tư vấn hay sữa chữa gì các mẹ chỉ cần gọi HOTLINE : 0948806119 ( Mrs Quỳnh).

Tổng kết: 

Trên đây là những đặc trưng có phần khác đặc trưng của từng máy nhưng họ cũng có cái giống nhau như van một chiều.Bình sữa và núm ty thì không thể thiếu rồi, dĩ nhiên là máy Medela thì có bình sữa và núm ty của Medela và ngược lại.Mà cả bình sữa và núm ty của hai hãng đều tốt các mẹ có thể tham khảo nếu không có nhu cầu mua máy hút sữa thì có thể mua núm ty, bình sữa và các sản phẩm khác của Medela và Avent đều rất tốt. Còn việc mua sản phẩm nào là việc của các bạn, bạn thích đặc điểm nào, giá cả như sao, kiểu dáng thế nào v.v. đó là sở thích của bạn.

Một điểm chốt trước khi kết thúc bài viết này mà shop NAM CHI muốn nhấn mạnh là với máy hút sữa Philips AVENT comfort thì sữa không bao giờ vào dây nối hơi hoặc vào máy vì thiết kế của phụ kiện đã tính đến việc đó. Hệ thống này còn gọi là hệ thống đóng. Máy Philips AVENT SCF334 hút đôi của Philips AVENT cũng có thiết kế tương tự.

Hẹn các mẹ ở các bài so sánh máy hút sữa tới. Dự kiến tuần sau mình sẽ viết bài: So sánh 2 siêu phẩm Spectra S1 đôi & Medela Pump in Style Advanced.

Cảm ơn các mẹ đã đọc bài. 🙂

XEM THÊM: SO SÁNH 2 LOẠI MÁY HÚT SỮA ĐÔI CAO CẤP MEDELA SWING MAXI & MEDELA FREESTYLE 

 


SHOP NAM CHI – Hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ
Bán buôn & Cho thuê máy hút sữa.
Tư vấn: 0948806119 ( Mrs Quỳnh)
Xem máy: P302, A12, Ngõ 58, Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội ( gẫn Ngã tư sở)
Website: mayhutsuahanoi.com hoặc mayhutsuachothue.com

81JoZ8v8hSL._SL1500_ may-hut-sua-Medela-Swing-2-