SS: Swing Maxi & Freestyle — BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI HÀ NỘI

SS: Swing Maxi & Freestyle

SS: Swing Maxi & Freestyle

Nhiều mẹ băn khoăn trong việc chọn lựa giữa 2 loại máy hút sữa Medela Swing Maxi và Medela FreeStyle vì nó có phụ kiện gần như  nhau. Trong bài này, SHOP NAM CHI sẽ viết 1 chút so sánh giống & khác nhau giữa 2 dòng máy hút sữa cao cấp này.

SO SÁNH HAI LOẠI MÁY HÚT SỮA MEDELA SWING MAXI MEDELA FREESTYLE:
So sánh máy hút sữa Medela FreeStyle và Swing Maxi
Giống nhau:
– Là máy điện/pin hút 2 bên
– Đều có chế độ “kích thích” và “ra sữa”
– Swing maxi và Freestyle động cơ, nguồn điện (12V) và cổ phễu giống nhau. Động cơ Swing maxi và Freestyle đều nhỏ gọn rất thuận tiện khi di chuyển

Khác nhau:
– Swing maxi không có bộ bảo quản lạnh đá khô và chỉ có 2 bình sữa
– Freestyle nhỏ gọn có màn hình hiển thị khi hút, thuận tiện khi hút ban đêm, có pin sạc, có bộ bảo quản lạnh đá khô và 4 bình sữa dễ dàng di chuyển khi hút

Các máy điện của medela đều bảo hành 1 năm cho phần động cơ lỗi kỹ thuật thay động cơ mới không sửa. Độ bền các máy tương đương nhau thường khá bền nếu mẹ sử dụng đúng cách.

Xu hướng các bà mẹ hiện đại hiểu biết đều có nhu cầu dùng máy hút sữa trong trường hợp đầu ti ngắn tụt gặp khó khăn trong việc cho con bú, mẹ con bị cách ly, phòng tránh tắc sữa kích thích và duy trì sữa khi mẹ quay trở lại làm việc.

Ngoài việc máy hút tốt bền, medela còn quan tâm đến vấn đề gọn nhẹ dễ di chuyển trong khi hút sữa và bảo đảm cả tính thẩm mỹ vì vậy mà Freestyle và Swing maxi đáp ứng được yêu cầu của người mẹ.

HOTLINE Tư vấn/ bán hàng: 0948806119 ( Mrs Quỳnh)

May hut sua MEDELA